Ứng dụng VTV go: sự bổ sung hoàn hảo

by HMT
UNG DUNG VTV GO

Mình có lần nhắc đến khiếm khuyết của chương trình FPT Play miễn phí. Nó chỉ có mỗi chương trình VTV1. Để khắc phục điều này, khi cài ứng dụng VTV go bạn sẽ có trọn bộ các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nếu bạn sử dụng TV box thì ứng dụng không thể thiếu để xem truyền hình chính là VTV go.

TRUYEN HINH VTV GO

Với ứng dụng này, bạn có thể xem VTV trực tiếp, xem lại hay thưởng thức kho phim độc quyền.

Cấu hình yêu cầu của ứng dụng VTV go

Các dòng máy chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Dung lượng yêu cầu 17MB.

GIAO DIEN DIEN THOAI UNG DUNG VTV GO

Các dòng máy chạy hệ điều hành iOS 11.0 trở lên. Dung lượng yêu cầu 105MB. Nếu bạn dùng Apple TV thì hệ điều hành yêu cầu là tvOS 9.2 trở lên. Tất nhiên sẽ có những yêu cầu khác cho iphone, iPad, iPod touch, Mac. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với VTV go

Nếu bạn muốn xem các kênh TV chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam thì không có ứng dụng nào tốt hơn VTV go.

Các kênh trực tuyến độ phân giải chất lượng cao bao gồm: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ.

VTV GO MOI LUC MOI NOI MOI THIET BI

Nhiều bạn tự hỏi: Thời nào rồi mà còn xem VTV? Mình nghĩ nó phù hợp với nhiều người đấy chứ. Ví dụ như những người đứng tuổi, những người xa quê hương. Hay thậm chí ngay cả mình muốn tìm một nguồn tin chính thống thì VTV là một nguồn không thể thiếu.

Với truyền hình OTT như VTV go bạn có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 6 tháng. Hoặc đặt lịch hẹn xem trong 7 ngày tương lai theo, đặt theo lịch phát sóng.

Nội dung phong phú của ứng dụng VTV go

Không chỉ đơn giản cho phép bạn xem truyền hình trực tuyến thông thường. Ứng dụng VTV Go còn cập nhật nhanh nhất và liên tục các sự kiện trong ngày. 

Kênh tin video được phân loại theo nhiều chuyên mục: Mới nhất, Thời sự, Thể thao, Giải trí, Quốc tế ... Nhằm dễ dàng lựa chọn theo dõi, tùy sở thích của mỗi người.

VTV GO

Trong phần “Kênh nội dung số” với nhiều chuyên đề do chính VTV sản xuất độc quyền chỉ dành riêng cho ứng dụng VTV Go.

Bạn sẽ được thưởng thức nhiều nội dung bổ ích, bao gồm các chương trình livestream, các playlist theo chủ đề như VTV tết, VTV phim, VTV World, VTV giáo dục,...

Một số tính năng đặc sắc

Nếu bạn muốn xem các video về một chương trình hay một bộ phim nào? Bạn chỉ cần gõ từ khóa ở mục tìm kiếm, mọi video bạn muốn xem sẽ xuất hiện và được sắp xếp theo thứ tự khoa học. 

Các video cũng được phân theo từng lĩnh vực muốn xem tại “kho video" bao gồm VTV sport, đặc sắc, tin tức, phim VTV, giải trí, giáo dục, đời sống, nhân văn, du lịch, thiếu nhi, phim tài liệu. 

Khi muốn xem những video yêu thích nhiều lần? Bạn có thể lưu chúng tại video đang xem. Ứng dụng VTV Go sẽ có tính năng “Thêm vào video của tôi", hãy làm đầy bộ sưu tập video và tận hưởng nào. 

XEM TRUC TUYEN VTV GO

Với VTV go còn có tính năng chia sẻ video qua Facebook, tin nhắn SMS, email hoặc bạn có thể copy đường link video và chia sẻ với bạn bè qua nhiều mạng xã hội khác.

Bạn vẫn có thể tiếp tục theo dõi các chương trình, video trên VTVgo khi đang dùng ứng dụng khác. VTV Go sẽ không khiến phút giây giải trí của bạn bị gián đoạn bởi bất kỳ điều gì. Bạn có thể bật tính năng “Cài đặt chạy nền", dễ dàng sử dụng và vô cùng tiện lợi.

Sau khi khám phá xong các tính năng của VTV go, một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến mang lại các chương trình phổ biến, lưu lại nội dung mà mình thích rồi xem lại nhiều video theo từng lĩnh vực rất tiện lợi. Với khẩu hiệu VTV Go Miễn Phí – Mọi Lúc – Mọi Nơi – Mọi Thiết bị, ứng dụng VTV go xứng đáng để bạn trải trải nghiệm ngay và hãy để lại bình luận nhé!

Related Posts

Leave a Comment