So sánh Garmin Venu SQ2

by HMT
So-sanh-Garmin-Venu-Sq2

So sánh Garmin Venu Sq2 - Ngoại hình khác biệt 

Bạn biết đấy, Garmin Sq2 là thế hệ sau của dòng đồng hồ mặt vuông duy nhất của Garmin. Lâu nay, Garmin vốn nổi tiếng với thiết kế hầm hố, thích hợp với các hoạt động thể thao. Từ khi Venu Sq ra đời thì điều đó đã thay đổi. Với màn hình vuông (Sq - Square), Venu tạo cho nó ấn tượng không kém gì những chiếc Apple watch thời thượng. 

Venu-Sq2-kieu-dang

Là thế hệ thứ 2 nhưng so sánh Garmin Venu Sq2 vẫn giữ được thiết kế khá tân kỳ với mặt vuông và viền benzen sang trọng. Màn hình lớn hơn phiên bản cũ một chút là 1,41 inch so với 1,39 inch. Bên cạnh màn hình lớn thì nó được trang bị công nghệ Amoled tiên tiến so với màn hình LCD của phiên bản cũ. Tuy thế nó vẫn sẽ bị chói khi bạn dùng đồng hồ ở ngoài trời với ánh sáng cường độ cao.

Venu-nhieu-mau-sac

Venu Sq2 như đã nói có ngoại hình trẻ trung. Nó có khá nhiều màu sắc như màu xám bóng tối, màu vàng kem hay xanh bạc hà. Phiên bản Music lại có nhưng màu khác như màu đen, màu vàng đào…

Thích hợp không chỉ hoạt động thể thao

Phát huy sở trường của các dòng Garmin. Venu Qq2 có thời lượng pin đáng nể. Nó có chế độ thông minh lên đến 11 ngày và chế độ GPS khoảng 26 giờ. Tất nhiên trải nghiệm thực tế thì bạn có thể thấy rằng em Venu Qq2 này dư sức dùng trong tuần và tham gia mọi hoạt động kể cả chạy marathon. 

Cam-bien-gen-4

Đồng hồ thông minh này trang bị cảm biến nhịp tim thế hệ thứ 4 của Garmin. Do đó nó có thể theo dõi chính xác nhịp tim khi vận động cũng như nghỉ ngơi. Các cảm biến khác trang bị khá đầy đủ. Bạn có thể tham gia đến 25 thể loại hoạt động kể cả như đánh tennis khi mang đồng hồ này. So sánh Garmin Venu Sq2 ta thấy cảm biến con quay hồi chuyển nhằm phát hiện các hoạt động trong nhà với tần suất nhanh đã được bổ sung so với phiên bản cũ.

Cùng với kiểu dáng thanh lịch, thì Venu Sq2 thích hợp mọi hoạt động thể thao lẫn đi chơi hay đi làm của bạn.

So sánh Garmin Venu Sq2 - đồng hồ thông minh toàn diện

Garmin Venu Sq2 được trang bị đầy đủ để bạn có thể theo dõi sức khỏe hằng ngày. Các chỉ số mà bạn có thể quan tâm ngoài nhịp tim có thể là năng lượng cơ thể, mức độ căng thẳng, nồng độ Oxy trong máu… Ngoài ra nó còn có chức năng thống kê tổng quát sức khỏe - Health Snapshot. Như một hình chụp về các chỉ số tức thời của bạn khi khởi động chức năng này.

Venu-Sq2-chuc-nang

Chiếc đồng hồ thông minh này cho phép bạn nhận tin nhắn từ các ứng dụng, tin nhắn điện thoại, cảnh báo khi được kết nối với điện thoại thông minh. Ngoài ra nếu ở phiên bản Music, bạn còn có thể có 4GB tương đương 500 bài hát để tha hồ nghe nhạc offline khi chạy bộ hay đạp xe.

Venu Sq2 nếu đang kết nối điện thoại, nó sẽ gửi vị trí về các liên hệ khẩn cấp khi các cảm biến phát hiện các va chạm mạnh xảy đến với bạn.

Chọn thông thái cho Garmin Venu Sq2

So sánh Garmin Venu Sq2 ta nhận thấy vẻ đẹp tinh tế. Nó làm chị em phụ nữ gạt bỏ được tâm lý ngại mang đồng hồ thể thao. Bên cạnh ngoại hình thì các tính năng thông minh cũng như thể thao của Venu Sq2 khá toàn diện. Nhưng khi chọn lựa thì bạn có thể thấy rằng, hàng Mỹ thường có mức giá khá cao. Ở đây là khoảng 7,5 triệu cho bản Music còn bản thường thì thấp hợp 1 triệu. So với hàng tàu thì đắt hơn nhưng so với Apple watch Series 7 đang có giá trên chục củ thì câu chuyện lại hoàn toàn khác.

Garmin-venu-sq2-phu-nu

Mình nghĩ nếu bạn là người thích vận động và đang tham gia luyện tập thể thao đồng thời muốn có một cái đồng hồ hợp thời trang để đi chơi thì đây là lựa chọn hợp lý. 

Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu có một cái đồng hồ thông minh phù hợp đi chơi hay đi làm thì nên xem xét vấn đề giá cả. 

Cuối cùng bạn có thể xem xét đến Garmin Venu Sq. Nó sẽ có giá thấp hơn Sq2 cỡ 3 triệu mà hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chỉ có điều nó không còn phù hợp với trend hiện tại bởi vì đã ra đời từ 2020 khá lâu rồi.

Hãy có sự lựa chọn sáng suốt nhé bạn!

Related Posts

Leave a Comment