Lý do nên chọn mua Mibro GS – một chiếc đồng hồ của Xiaomi

by HMT
Chon mua Mibro GS

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ thể thao có pin trâu, màn hình đẹp. Và nhất là có mức giá siêu dễ chịu thì Mibro GS là một ứng viên. Sở dĩ mình muốn viết bài này là do tên bạn thân mới tậu và nó khá hài lòng về nó. Hãy cùng mình tìm hiểu lý do chọn mua Mibro GS nhé!

Chọn mua Mibro GS của Xiaomi do màn hình xuất sắc

Đúng như đánh giá. Mibro GS có màn hình dùng công nghệ AMOLED super-retina. Bên cạnh đó với kích thước màn hình 1.43 inch với độ phân giải 466x466P mang đến cho ta chi tiết rõ ràng cùng tầm nhìn rộng. Cái này rất quan trọng trong việc trải nghiệm các thiết bị công nghệ đó bạn.

Mibro gs

Nói thật, đối với mình, nếu đã dùng đồ công nghệ thì phải là mượt mà và sáng bóng. Con em này nhìn qua đã đáp ứng được nhu cầu đó. Tất nhiên mình vẫn cảm giác nó bóng mà bẩy quá. Tạo ra sự giả tạo không đáng có. Vậy ta đi tiếp vào cấu hình nhé. 

Mibro GS có tính năng tốt trong phân khúc

Mibro có  chip điều khiển chính Bluetooth công nghệ lõi kép kết hợp bộ xử lý đồ họa GPU 2.5D. Không những thế nó có tốc độ làm mới khung hình max 60Hz. Do đó đồng hồ thông minh Mibro GS cho hiệu quả tiêu thụ điện năng thấp, xử lý các tác vụ tốt, tránh tình trạng lag giật.

Man hinh 60MHz

Kết nối chủ yếu trên Mibro GS là bluetooth 5.1. Có tiến bộ hơn Mibro T1.

Mibro đạt tiêu chuẩn 5ATM. Có nghĩa là khả năng kháng nước và mồ hôi trong quá trình vận động thể thao ngoài trời. Tất nhiên việc bơi lội khó làm ảnh hưởng đến đồng hồ. Nhưng bạn biết đấy các chuyên gia cũng khuyên bạn nên cẩn thận với các hoạt động như lặn hay là tắm nước nóng nhé!

Đồng hồ này còn có một số tính năng thú vị như lắc tay chụp ảnh, hỗ trợ phát nhạc, xem tin như các đồng hồ thông minh khác.

Chọn mua Mibro GS do có pin khủng

Bạn thấy đấy. Thật là bất tiện nếu chúng ta phải sạc đồng hồ hằng ngày. Nếu như vậy công việc của chúng ta chỉ loay quay với sạc điện thoại sạc máy tính rồi cả đồng hồ nữa. Hãy quay lại với cái casio mà vài năm ta mới để ý đến pin. Cũng đồng hồ điện tử đấy chứ!. Đùa thôi chứ đồng hồ thông minh như Mibro GS như thông báo là sẽ sử dụng là 24 ngày. Nhưng bạn mình với vận động hằng ngày thì cỡ trong 1 tuần là vui lắm rồi. Pin 460mAh nhé.

Mibro pin khung

Đồng hồ thể thao thì phải có GPS. Mibro GS có một chùm định vị như GPS, Beidou, GLONASS, GZSS. Tất nhiên nó không thể hoàn hảo như Garmin nhưng cũng đủ để bạn xem hành trình của mình trên Mibro Fit. 

Nhân tiện đây mình thấy những ứng dụng của Xiaomi như Mibro Fit, Mi Fit khá khó kết nối với Strava. Các bạn nhớ bình luận kinh nghiệm của mình về vấn đề này ở dưới nhé.

Mibro GS đồng hồ thể thao đầy đủ tùy chọn

Việc chọn mua Mibro GS là khá đúng đắn nếu bạn muốn luyện tập. Ngoài khả năng định bị như nói trên. Chiếc đồng hồ này còn có khả năng đếm nhịp tim, đo SP02. Phải nói là khá đầy đủ

ho tro 70 mon the thao

Với thuật toán thông minh. Đồng hồ Mibro GS giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện cũng như tình trạng sức khỏe. Số môn vận động được chiếc đồng hồ này hỗ trợ lên đến 70 môn. Thật khủng đúng không. Nói vậy thôi chứ anh em ta chỉ mong nó theo dõi được chạy bộ, đạp xe hay bơi là vui rồi phải không nào?

Chọn thông thái cho Mibro GS

Đúng ra mình phải nói về hình dáng của Mibro GS ngay từ đầu. Nhưng kiểu dáng hiện đại của nó cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn nên mình đưa vào đây. Ở đây đồng hồ có kiểu dáng tinh tế. Có màu đen và xám có diện mạo cá tính. Trọng lượng 56,5g nhỏ gọn và linh hoạt. Dây đeo từ silicagel mềm 22mm chiều dài 260mm phù hợp với nhiều đối tượng.

dong ho the thao

Mibro GS khiến bạn khá chú ý khi biết đến tính năng cũng như kiểu dáng. Nhưng với mình điều quan trọng nhất luôn là bao nhiêu? Bao nhiêu ở đây là 1,4 tr. Khá bất ngờ phải không các bạn. Tất nhiên nhiều người nói công nghệ ngày càng tiến bộ nên sản phẩm ngày càng rẻ. Nhưng với một mức giá khá ổn thế này mà bạn có cả GPS, đo SPO2, cả màn hình AMOLED , cả thời lượng pin cũng như kiểu dáng thanh lịch thì… việc chọn mua Mibro GS là một quyết định khá sáng suốt đó bạn.

Nếu bạn có ý kiến gì thêm về độ bền, cũng như tính năng trong vận động và sự tương thích với phần mềm khác thì comment nhé!

Related Posts

Leave a Comment