Incase Lanyard của Apple – sợi dây giá chục nghìn USD

by HMT
Incase-Lanyard-Apple-bai-hoc

Trong sự kiện ra mắt Iphone 14. Ngoài việc ra mắt Airpods Pro 2. Apple còn giới thiệu sản phẩm rẻ nhất của hãng. Đó là Incase Lanyard. Muốn biết sợi dây đeo này có tác dụng gì. Liệu Incase Lanyard có kiếm về hàng chục nghìn USD cho Apple không? Hãy cùng mình tìm hiểu Incase Lanyard của Apple nhé!

Incase Lanyard của Apple dùng để làm gì? 

Trước hết phải nói đến Airpods Pro 2. Tai nghe này ngoài nâng cấp về công nghệ. Bên cạnh đó nó có một thay đổi nhỏ. Đó là hộp đựng có thêm lỗ nhỏ để xỏ dây đeo. Và Apple chu đáo bán luôn cái dây đeo. Đó chính là Incase Lanyard của Apple.

Công dụng của Incase Lanyard là dùng để đeo thôi. Apple niêm yết với giá 12,95 USD. Dây đeo màu ghi được bện từ sợi tổng hợp. Dài 23,5 cm. Incase Lanyard của Apple đồng điệu với tai nghe và cái vỏ ở cái kẹp màu trắhg.

Incase-Lanyard-cua-Apple

Công dụng ư? Theo Apple thì Incase Lanyard có thể dùng như một sợi dây. Nghĩa là có thể buộc, có thể bện dây mềm làm vòng tay. Kẹp của Incase Lanyard có thể móc vào balo, túi xách. Giúp cho hộp tai nghe an toàn và dễ lấy. 

Mình thấy khá chi tiết và dễ hiểu.

Incase Lanyard của Apple có giá trị như thế nào?

Sau khi công bố phụ kiện của Apple.  Dư luận có nhiều ý kiến. Nhưng chủ yếu là đều ngạc nhiên về mức giá so với công dụng của Incase Lanyard. Có người còn nhắc đến vụ Apple bán cái khăn lau giá 19 USD. Họ cho rằng mọi thứ trở nên quá đắt đỏ đối với người dùng. Thậm chí một sợi dây không có logo Apple cũng trở nên khó sở hữu.

Theo mình, đối với khách hàng, Incase Lanyard của Apple không có lợi ích sử dụng mấy. Vì ngày cả Airpod cũng đầy hàng nhái rồi chứ chưa nói đến sợi dây này. Lợi ích có chăng là để những tín đồ Iphone thêm một bằng chứng cho tình yêu của mình.

Incase-lanyard

Còn đối với Apple. Mình nghĩ là họ sản xuất cỡ ngàn sợi dây thôi. Phần còn lại của thị phần đã có hệ thống hàng ODM lo giúp. Có thể với tiêu chuẩn cao, Incase Lanyard cũng xấp xỉ giá niêm yết. Nhưng hãng chỉ dùng sợi dây này như một công cụ để viral. Bạn thử nghĩ coi, bỏ ra vài ngàn đô để có hàng triệu tương tác. Ít hãng tạo ra được chiến dịch như Apple. Về mặt truyền thông, đây như một scandal nhẹ nhàng mà hiệu quả. Giúp nâng cao tên tuổi, mà chẳng tốn nhiều chi phí. Apple giống Midas của giới công nghệ. Không những có bàn tay vàng mà còn có khối óc kim cương. Nên nói Incase Lanyard là sợi dây chục nghìn USD cũng không sai lắm các bạn nhỉ?

Có bạn đùa Apple Midas còn sắp chuyển sang là phụ kiện handmade nữa cũng nên.

Kết luận

Đối với chonthongthai, Incase Lanyard của Apple không đắt cũng chẳng rẻ. Nó không rẻ cho lợi ích người dùng nhưng lại rẻ đối với một tình yêu. Nó không đắt đối với người có đẳng cấp nhưng lại đắt với người dùng bình thường.

Incase-lanyard-Apple

Còn đối với các hãng công nghệ Việt Nam như FPT chẳng hạn. Để cho FPT Play Box của mình trở nên thu hút khách hàng hơn. Họ cần phải đầu tư marketing theo kiểu Incase Lanyard hơn nữa. 

Cái sợi dây tuyệt đẹp Incase Lanyard của Apple không đắt đâu. Chỉ do bạn chưa xứng đáng mà thôi, Steve ạ! Mình muốn dùng cách nói của Jim Rohn để tạm kết câu chuyện về Incase Lanyard của Apple.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Related Posts

Leave a Comment