Hợp nhất FPT play có những lợi ích gì cho người dùng?

by HMT
HOP NHAT THUONG HIEU

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ truyền hình trả phí. Chất lượng khá khác nhau. Đứng giữa nhiều sự lựa chọn. Bạn khó mà tìm ra cho mình một dịch vụ phù hợp. Để đa dạng hóa trải nghiệm của người dùng. Việc hợp nhất FPT play đưa đến cho bạn dịch vụ tiện lợi hơn.

Bạn và mình sẽ có lợi ích gì thông qua việc hợp nhất thương hiệu này?

Lợi ích về thiết bị

Do cuộc sống ngày càng hối hả. Xem truyền hình dường như là một thói quen sai trong việc tiết kiệm thời gian. Tuy thế mình không phủ nhận một số lợi ích mà truyền hình mang lại. Để người dùng chủ động hơn trong việc chọn xem các chương trình FPT đã kết hợp truyền hình FPT và FPT play lại. 

Với cái slogan khá kêu: Không giới hạn. Bạn sẽ có gì? Bạn sẽ thưởng thức truyền hình OTT trên nhiều thiết bị.

SLOGAN MANH ME

Giờ đây bạn có thể xem truyền hình thông qua PC, laptop, TV box, mobilehay là Tab. Do FPT play mới là một dạng tài khoản chung nên bạn có thể đăng nhập và xem các gói truyền hình mọi lúc. Khá tiện lợi phải không nào.

- Mobile: Bạn cài phần mềm FPT Play lên điện thoại và xem thôi. Làm tương tự với Máy tính bảng, Ipad nhé.

- Web: Bạn có để đăng nhập tài khoản trên PC, laptop xem trên trình duyệt web.

- Tivi Box: Bạn xem được trên các dòng tivi box android, FPT play box, Apple TV.

- IPTV: Xem được trên bộ giải mã IPTV FPT FX6 (đầu truyền hình FPT).

- Smart TV: Cài đặt và đăng nhập tài khoản FPT play và xem trên Smart TV y như với mobile nhé bạn.

Mình thấy khá là hợp lý cho việc giải trí không giới hạn với chỉ một tài khoản FPT play.

Lợi ích về dịch vụ

Nếu bạn đã là người dùng FPT play thì với sự hợp nhất FPT play này. Bạn có thể xem các nội dung có bản quyền thể thao từ truyền hình FPT.

Nếu bạn là người dùng truyền hình FPT. Từ nay bạn có thể đăng nhập các thiết bị khác như PC, điện thoại… để xem truyền hình.

FPT play mới cung cấp 2 gói cước cơ bản:

Gói Max (88.000 đồng/tháng) cho phép đăng nhập và xem cùng lúc tối đa 3 thiết bị.

HOP NHAT FPT PLAY GOI MAX

Gói VIP (120.000 đồng/tháng) cho phép đăng nhập và xem cùng lúc tối đa 5 thiết bị.

HOP NHAT FPT PLAY GOI VIP

Mình thấy gói Max đắt hơn gói gia đình ở FPT play box. Tuy nhiên gói Max này xem thêm được rất nhiều kênh truyền hình. Nó tương tự với gói VIP 100k/tháng với full gói  truyền hình trừ HBO GO và K+. Chú ý là nó có quảng cáo nhé.

Tất nhiên trong giai đoạn chuyển tiếp. FPT phải có phương án chuyển đổi gói cước cho cả các bạn dùng FPT play cũ và truyền hình FPT.

Ngoài hai gói trên bạn còn có gói K+ thuê bao khá đắt 140k/ tháng. 

FPT PLAY GOI K+

Và gói Sport cho những ai sùng bái thể thao. Gói này là 720k/năm.

goi sport

Hợp nhất FPT play bạn được gì?

Đối với FPT họ sẽ tập trung hơn cho 1 thương hiệu. Tạo khả năng cạnh tranh cao hơn trong giai đoạn mới. Còn đối với bạn, bạn sẽ có sự linh động hơn khi dùng được nhiều thiết bị đầu cuối cho gói truyền hình của mình.

Tuy nhiên, đối với nhu cầu đơn giản chỉ cần xem các kênh VTV thì bạn cần cài thêm VTVgo cho FPT play box. Lúc này bạn không cần phải dùng gói Max nếu thật sự không thấy cần thiết.

Muốn xem ngoại hạng anh rút cuộc vẫn phải xem K+. FPT chưa thể đưa các trận bóng ở quốc đảo sương mù này về các kênh quen thuộc của mình. Một điểm trừ chung mà bạn đã thấy từ lâu đúng không?

Mình nghĩ là cần phải làm một bài về cách chọn các gói truyền hình của FPT sao cho tiết kiệm và thỏa mãn được nhu cầu nhất. Các bạn đợi mình.

Lưu ý cuối cùng là đối với truyền hình OTT như Youtube hay Netflix. Bạn cần có một đường truyền tốt mới có được chất lượng truyền hình FPT play như ý nhé!

Related Posts

Leave a Comment