Đánh giá Apple TV 4K

by HMT
Đánh-giá-Apple-TV

Apple TV 4K 2022 là sản phẩm tiếp theo thể hiện sự hoàn hảo của các sản phẩm trong hệ sinh thái. Hãy cùng mình đánh giá Apple TV 4K để thấy được những ưu điểm và nhược điểm của TV Box này nhé.

Đánh giá Apple TV 4K 2022 về hình dáng

Apple TV 4K 2022 mang màu đen hiện đại. Hình dáng mình cảm thấy không được mềm mại như Mi box 4K. Nhưng những nét sắc cạnh này mang đến một nét hoàn hảo trong cấu tạo. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này qua cái nhìn đầu tiên. 

hinh-dang-Apple-TV

Tuy nhiên, cái mà mình ấn tượng nhất chính là điều khiển. Cái điều khiển nhỏ nhắn được làm từ nhôm bạc nguyên khối. Bạn hoàn toàn phải cúi đầu trước vẻ tối giản của nó. Từ số ít phím điều khiển (phím siri nằm ở cạnh). Đến cách bố trí tạo ra sự hợp lý kinh ngạc. Mình hoàn toàn bị cuốn hút bởi cái điều khiển có thể sạc này.

Đánh giá Apple TV 2022 Về cấu hình

Là Apple mà. Hãng sẽ có nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn. Với bản 4K này bạn sẽ có sự lựa chọn là 32GB, 64GB và 128GB. Với phiên bản mạnh nhất 128GB. Sản phẩm của bạn sẽ được trang bị chip A15 Bionic siêu mạnh. Như vậy bạn sẽ thấy TV box của bạn sẽ có cấu hình tương đương Iphone 13 Pro Max. 

Giai-tri-Apple-TV

Đánh giá Apple TV 4K có nhiều phiên bản. Nhưng vẫn đang dùng kết nối Bluethooth 5.0.

Có thể thấy rằng, chonthongthai chưa đánh giá một con TV box nào có cấu hình khủng như thế này. Đánh giá Apple TV về cầu hình thì có thể nói đây là một siêu phẩm hoàn toàn khác với những TV box hiện có trên thị trường.

Hoạt động mượt mà với nhiều tính năng

Cũng như các TV box khác. Bạn có thể biến TV thường thành Smart TV thông qua cáp HDMI. Nhưng bạn chú ý, chỉ có phiên bản 128GB bạn mới có kết nối có dây Ethernet. Còn những phiên bản khác thì TV box chỉ có kết nối Wifi.

Apple TV 4K đã nâng cấp hỗ trợ HDR10 (dải động cao), Dolby Atmos (âm thanh vòm 7.1.4 kênh) và Dolby Vision cho hình ảnh và âm thanh đa vùng mang đến những thước phim chuẩn điện ảnh ngay tại nhà.

Dieu-khien-toi-gian

Apple TV 4K có thể dùng các nền tảng xem phim trực tuyến như Netflix, Disney+, YouTube, Amazon Prime Video, Hulu, HBO Max,..

Chế độ Picture in Picture giúp bạn vừa có thể xem phim. Lại vừa làm việc khác trên Apple TV 4K thông qua một cửa sổ nhỏ ở góc màn hình.

Kết luận

Mình đang đánh giá phiên bản cao nhất của Apple TV 4K. Và giá của sản phẩm vào tầm 4,6 tr đồng. Là mức giá khá cao.

Hãy cùng mình chọn thông thái nhé!

Nếu bạn là một tín đồ của táo. Bạn có sử dụng Iphone và Macbook. Việc sở hữu thêm Apple TV 4k thì đó là miếng ghép hoàn hảo đối với bạn. Bởi vì bạn có thể đồng bộ hệ sinh thái giải trí Apple lên màn hình lớn hơn. Bạn có thể xem phim đã hơn trên Macbook. Bạn có thể nghe nhạc bằng Airpod với màn hình lớn mà không hề ảnh hưởng đến người xung quanh. Hay thậm chí bạn có thể xem ảnh trên cloud của bạn với chế độ 4K trên màn hình TV thông qua TV box này với tính năng Airplay. 

Airpod

Quá tiện phải không nào. Và như vậy mình khuyên bạn nên sở hữu Apple TV nếu bạn cần thêm một thiết bị trong hệ sinh thái.

Nếu bạn chưa dùng qua Iphone. Bạn sẽ thấy ngày có nhiều bất cập trên cái TV box này. Như trợ lý ảo Siri không hỗ trợ tiếng việt. Rồi đến việc bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi cài đặt thêm các ứng dụng khác. Rồi bạn sẽ khó sử dụng nhiều tính năng nếu không đang dùng đồ Apple. Và cuối cùng, với mức giá cao này, bạn cũng nên cân nhắc để có được sự thưởng thức toàn vẹn các tính năng của siêu phẩm này.

Hãy cho mình biết thêm ý kiến của các bạn về Apple TV 4K này nhé!

Related Posts

Leave a Comment