Các kênh của FPT Play box bạn nên biết

by HMT
cac kenh cua fpt-play-box

Để có thể theo dõi được các kênh truyền hình mình yêu thích. Bạn cần biết được danh sách các kênh của FPT Play Box. Truyền hình FPT dùng cho TV Box mà hãng này sản xuất chia thành nhiều gói. Tùy theo nhu cầu và túi tiền hàng tháng mà bạn hãy chọn gói cho hợp lý.

Các kênh của FPT Play box - Gói miễn phí

Gói kênh miễn phí của FPT Play Box nói ra thì khá nhiều. Chúng gồm khoảng 80 kênh trên cả nước. Tuy nhiên nó chỉ có kênh VTV1 HD trong nhóm các kênh VTV. Nếu là các cụ các mẹ dùng đầu TV Box thì chắc cũng không có ý kiến gì. Các kênh tin tức, giải trí, phim truyện và kênh địa phương khá nhiều. Nếu không có nhu cầu quá chuyên biệt thì gói này là tạm được. Nhưng mình nghĩ đã là kênh miễn phí thì nên có đủ bộ các kênh VTV sẽ hay hơn. Bạn không phải bỏ ra trên 1 triệu mua cái đầu chỉ để xem mỗi cái VTV1 được. Tất nhiên, với lộ trình số hóa truyền hình mặt đất, bạn hoàn toàn có thể xem từ 10 đến 15 kênh miễn phí tùy theo từng địa phương. 

Bạn có thể xem qua danh sách để tham khảo.

Goi-kenh-mien-phi

Gói gia đình

Như đã nhắc ở trên, FPT đưa các kênh VTV vào gói gia đình. Các kênh của FPT Play box gói gia đình thêm 21 kênh cơ bản và 20 kênh quốc tế. Gói này có giá khá mềm là 50k/tháng. Nếu với giá này mà kết hợp với gói miễn phí trên. Bạn đã có thể thỏa mãn phần nào nhu cầu. Nhìn qua có thể thấy thiếu các gói phim quốc tế quen thuộc nhưng tổng quan vẫn tạm được.

KENH GIA DINH

Gói kênh quốc tế

Gói quốc tế này lại thêm của bạn 50k/tháng. Nó gồm 20 kênh giải trí, thể thao, thời trang và các kênh tin tức nổi tiếng như BBC, CNN. Nói chung nhà cung cấp vẫn giữ lại các kênh HBO cho một gói sau. Tùy theo chiến lược kinh doanh cũng như thỏa thuận với các kênh quốc tế này mà họ phân ra như vậy. Minh không bình luận về việc này. Chỉ thấy có kênh CN chuyên phim hoạt hình mà con mình hâm một đã xuất hiện. Cho nên đây là lựa chọn không đến nỗi tồi.

cac kenh cua fpt-play-box-KENH QUOC TE

Gói Vip

Nghe tên kêu như vậy chắc bạn cũng biết nó hoành tráng như thế nào. Tất nhiên nó làm tăng chi phí của bạn lên 100k/tháng. Nếu sử dụng liên tục trong năm thì bạn sẽ có giá 1 triệu/12 tháng. Tuy nhiên đây là gói tích hợp các gói khác như gói gia đình, gói quốc tế, HBO GO và các kênh thể thao tùy thời điểm. Bạn sẽ được thưởng thức các phim bom tấn đỉnh cao, các trận cầu độc quyền hay chơi gameloft không giới hạn.

Trong này còn có gói HBO GO là dịch vụ xem phim trực tuyến. Bạn sẽ không có thời gian để xem hết các nội dung trong này đâu. Vì chúng gồm các series phim nhiều tập, phim bom tấn từ trước tới nay. 

cac kenh cua fpt-play-box-VIP

Nếu muốn so sánh với các dịch vụ xem truyền hình của các hãng thì bạn hãy dùng gói Vip để biết giá cả và chất lượng kênh.

Gói kênh K+

Để có thể xem được những trận cầu độc quyền. Bạn có thể đăng ký với giá 140k/tháng để xem gói K+. Mình sẽ bàn về các gói dịch vụ của K+ vào một dịp khác. Truyền hình K+ do FPT cung cấp gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS. Nói chung bạn có thể đăng ký thêm hoặc bỏ kênh này tại một thời điểm thích hợp. Nếu bạn nhận thấy 1 giải đấu trong tháng mà K+ độc quyền thì hoàn toàn có thể đăng ký chỉ mỗi tháng đó để xem.

cac kenh cua fpt-play-box-K+cac kenh cua fpt-play-box-K+

Các kênh của FPT Play box -  Kết luận

Mình thấy gói miễn phí nếu thiếu các kênh VTV là chưa được. Mặc dù nó có rất nhiều kênh nhưng chủ yếu là các kênh địa phương. Điều này thỏa mãn được số đông nhưng là chưa hết. Tất nhiên, trong thời đại ngày nay, nếu là miễn phí thì bạn không phàn nàn nhé!

Gói Vip là một lựa chọn đáng tiền. Nó dùng được cho 5 thiết bị. Sẽ là rất thuận lợi nếu bạn dùng các kênh của FPT trên TV box, laptop và cả điện thoại nữa. Với gói này bạn còn thoải mái xem phim mà không bị quảng cáo làm phiền. Bạn đã trả tiền cho quảng cáo rồi!

Tóm lại, mặc dù chưa đầy đủ nhưng các kênh của FPT Play box phần nào thỏa mãn được thị hiếu của người dùng. Kết hợp với cấu hình khá mạnh mẽ, các dịch vụ của FPT Play Box sẽ là lựa chọn mà các bạn nên cân nhắc.

Related Posts

Leave a Comment